1. Chào mừng bạn đến với OnlyTee.

Khi bạn truy cập vào website https://thoitrangonlytee.com/ đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra. “Điều Khoản Sử Dụng” có thể được thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào, bất kỳ lúc nào và có hiệu lực ngay khi được đăng tải.
Dưới đây là chi tiết của “Điều Khoản Sử Dụng” mà chúng tôi mong muốn bạn nắm kỹ trong quá trình sử dụng website để có những trải nghiệm mua sắm an toàn và tốt nhất.

2. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, âm nhạc, mã nguồn,… trong phạm vi website bạn đang xem đều thuộc sở hữu tài sản của OnlyTee. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

3. Quy định về truy cập và sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, bạn cần đảm bảo việc bạn có đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua hàng theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của các thành viên trong gia đình hay người giám hộ hợp pháp.
Trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng website,… bạn có toàn quyền quyết định mình sẽ được nhận thư quảng cáo, tin tức về các chương trình khuyến mãi thông qua Email mà bạn đã đăng ký hay không. Nếu không muốn tiếp tục nhận Email từ OnlyTee, bạn cũng có toàn quyền từ chối bằng cách nhấp vào đường dẫn ở dưới cùng trong thư điện tử được gửi đến bất kỳ.
OnlyTeekhông mong muốn bạn sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào nội dung, hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website chúng tôi. Các hình thức phát tán, truyền bá, cổ vũ không được phép hay can thiệp, thay đổi, xóa bỏ nội dung, cấu trúc dữ liệu hệ thống của chúng tôi một cách bất hợp pháp đều sẽ có hình thức xử lý từ OnlyTee. Mọi cá nhân hoặc tổ chức nếu vi phạm sẽ chịu truy tố trước pháp luật và phải bồi thường thiệt hại đã gây ra.

4. Quy định về bảo mật thông tin

OnlyTee luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và cam kết sẽ sử dụng mọi biện pháp tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi.
Ở một mặt khác, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Thông tin của bạn, nếu có, cũng đều sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình giao dịch tại website Ananas. Riêng trường hợp được cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Vui lòng xem kỹ hơn quy định tại phần CHÍNH SÁCH BẢO MẬT .

OnlyTee tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn/ bảo mật thông tin tài khoản thanh toán cá nhân theo quy định của pháp luật cũng như các quy định và các khuyến nghị về giám sát của Ngân hàng Nhà nước.

Điều khoản về thông tin sản phẩm, giá cả, dịch vụ và các nội dung khấc

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm, giá cả, dịch vụ và nội dung khác chính xác nhất đến người dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá cả sản phẩm, phí vận chuyển, hình ảnh sản phẩm,… không hiển thị chính xác ở một vài thời điểm và trên một số thiết bị. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, OnlyTee sẽ liên hệ trực tiếp nhằm hướng dẫn hoặc thông báo đến bạn để khắc phục và xử lý.

5. Phương thức thanh toán

Thanh toán chuyển khoản

Bộ phận CSKH của OnlyTee sẽ liên hệ với khách hàng khi nhận được đơn hàng của khách hàng để xác nhận lại thông tin.

Qúy khách hàng cần chuyển khoản trước tối thiểu là 30% giá trị đơn hàng trước khi đơn hàng được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng.

Thông tin STK:

6. Chính sách khuyến mãi

Với mong muốn giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, OnlyTee sẽ áp dụng một số chính sách khuyến mãi cố định hoặc tùy thời điểm về phí giao hàng, quà tặng và ưu đãi đặc biệt. Qúy khách có thể truy cập vào Fanpage OnlyTee để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi nhanh và chính xác nhất.

7. Thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ

Bạn có thể thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ thông qua 2 hình thức:

  • Liên hệ qua SĐT: 0339 876 683 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất
  • Truy cập vào trang Fanpage chính thức của OnlyTee, tại đây bạn sẽ được nhân viên CSKH hỗ trợ và giải quyết các yêu cầu của bạn.