1. Thông tin cá nhân

OnlyTee chỉ yêu cầu các thông tin cá nhân của bạn như:

 • Họ và Tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ Email
 • Địa chỉ (dùng cho mục đích quản lý đơn hàng, giao nhận)

Cùng các thông tin không bắt buộc khác khi bạn muốn tương tác với một số nội dung trên OnlyTee. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được OnlyTee sử dụng để nhận diện và liên hệ với bạn khi cần.

2. Cách thức sử dụng thông tin

Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin bạn cung cấp chỉ để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay xác nhận thông tin đơn hàng theo tên, địa chỉ và số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ một bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý. Chúng tôi chỉ có thể được phép chia sẻ thông tin với các đối tác giao nhận hoặc với các đối tác trong các chương trình, dự án liên kết khác.

3. Đảm bảo an toàn với các thông tin được thu thập

Thời Trang OnlyTee chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân của bạn trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích cải thiện chất lượng phục vụ cũng như nâng cao trải nghiệm các dịch vụ được OnlyTee cung cấp. Chúng tôi cam kết tôn trọng và luôn duy trì các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn, vẹn nguyên, độ chính xác cùng tính bảo mật về các thông tin mà bạn đã tin tưởng để cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra, OnlyTee cũng cam kết có những biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn, tính bảo mật về mọi thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi trong các chương trình hay sự liên kết với các đối tác, các bên thứ ba.

Tất cả thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ và bảo mật cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Trong mọi tình huống, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của trang web của chúng tôi.

4. Cam kết bảo mật thông tin

 • Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin khách hàng tuyệt đối theo chính sách bảo mật của OnlyTee. Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin sau khi nhận được sự chấp thuận từ khách hàng, trừ khi có yêu cầu bắt buộc từ phía cơ quan pháp luật.
 • Trong trường hợp bộ phận lưu trữ thông tin của OnlyTee bị xâm nhập và tấn công gây mất dữ liệu, chúng tôi cam kết thông báo ngay lập tức với cơ quan chức năng để tiến hành điều tra và thông báo cho các thành viên để phòng ngừa lạm dụng từ bên thứ ba.
 • Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chuyển giao, lạm dụng hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.
 • Mọi thông tin phát sinh trong quá trình giao dịch trực tuyến, bao gồm cả thông tin hóa đơn và chứng từ kế toán, sẽ được bảo mật.
 • Chúng tôi yêu cầu quý khách mua hàng hoặc đăng ký thành viên trên trang web phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… và cam kết rằng thông tin đã khai báo là chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại liên quan đến quyền lợi hoặc trách nhiệm pháp lý nếu thông tin cung cấp không chính xác.

5. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Trong trường hợp có phản ánh về việc sử dụng thông tin cá nhân trái với mục đích đã nêu, chúng tôi cam kết tiến hành xem xét và điều tra để đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân và hành động phù hợp sẽ được thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện giải quyết theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thu thập thông tin cá nhân không tuân thủ mục đích đã nêu.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của OnlyTee sẽ tiếp nhận thông tin và giải quyết với các bên có liên quan.
 • Bước 3: Trong trường hợp vượt khỏi tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ đưa vụ việc ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

6. Điều khoản thay đổi

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, bổ sung nội dung của các điều khoản này. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra nhằm nắm được các điều khoản thay đổi trong “Chính Sách Bảo Mật ” của chúng tôi. Thêm vào đó, đối với những thay đổi quan trọng về cách sử dụng liên quan đến các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho OnlyTee, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn bằng Email hoặc thông báo trên các kênh truyền thông chính thức khác của OnlyTee. Trong trường hợp bạn có thắc mắc về các điều khoản hay cách sử dụng liên quan đến các thông tin cá nhân của bạn tại website thoitrangonlytee.com, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email: thoitrangonlytee@gmail.com.